M. COHEN

แบรนด์เครื่องประดับอันหลากหลายที่จะไม่มีวันทำให้คุณเบื่อ มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทำให้คุณเล่นได้อย่างไม่มีขีดจำกัด จะใส่ซ้อนกัน ใส่คู่กัน ไม่ว่าอย่างไหนคุณก็สนุกไปกับการสร้างสรรค์สไตล์ของตัวเองได้ เครื่องประดับนี้เป็นตัวเริ่มบทสนทนาอย่างดีสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบในแบบเดียวกับคุณ

Maor Cohen

ดีไซเนอร์ชาวอิสราเอล ผู้ริเริ่มแบรนด์ M.Cohen Maor Cohen ผู้หลงใหลในรูปทรงของเรขาคณิตและโทนสีที่หลากหลาย อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชื้อชาติและเครื่องประดับดั้งเดิมจากชนเผ่าแอฟริกาและอเมริกาใต้

แบรนด์ M. Cohen ได้กลายเป็นแบรนด์ที่ถูกกล่าวขานจากดารา Hollywood หลากหลายคน เช่น Johnny Depp, Gerard Butler, Chris Hemsworth, Jared Leto, Mark Wahlberg และ Robert Downey Jr.

เอกลักษณ์ความโดดเด่นของ M.COHEN นั้นคืองานดีไซน์ที่ สร้างสรรค์ขึ้นจากประเภทของวัสดุและโทนสีที่มีความหลากหลายเพื่อสร้างความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับผู้สวมใส่

อาทิ เงินแท้ 92.5% หรือ Sterling Sliver, ทองคำ, ทองเหลือง, หนัง และหินนานาชนิด ได้ถูกนำมาออกแบบให้เกิดเป็นรูปทรงที่สวยงามแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นการสลับด้านของอัญมณี ความสั้นยาวที่ไม่เท่ากัน รวมถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าหากันบนตัวเครื่องประดับ โดยทั้งหมดสามารถเลือกสรรและปรับเปลี่ยนวิธีการสวมใส่ได้อย่างหลากหลาย เพื่อสื่อสารตัวตนของผู้สวมใส่ได้ตามที่ต้องการ อย่างการจับคู่กําไลข้อมือที่ต่างวัสดุกัน เช่น เงินและเส้นหนังที่มีการสอดแทรกหินธรรมชาติลงไป

Maor Cohen พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุและความประณีตในการทำด้วยมือทุกชิ้น เครื่องประดับทุกชิ้นจึงมีความเป็นงานฝีมือที่ต้องใช้ประสบการณ์อย่างสูงเพื่อที่จะผลิตเครื่องประดับแต่ละชิ้นอย่างมีคุณภาพ

Maor Cohen ใช้เวลาการทำงานใกล้ชิดกับทีมงานเพื่อทำงานร่วมกันในการสร้างคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อที่จะได้ส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดสำหรับเครื่องประดับก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกคน

เอกลักษณ์ที่สำคัญของแบรนด์ M. Cohen คือ "Art of Stacking"

เนื่องจากวัสดุที่ M.Cohen ได้เลือกประกอบอยู่ในงานออกแบบนั้นมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ความสวยงามและเนื้อวัสดุ ดังนั้นแล้วควรจะเลือกชิ้นที่ใส่แล้วรู้สึกว่าเป็นตัวเองมากที่สุด โดยให้แต่ละชิ้นงานเป็นเหมือนองค์ประกอบที่หลอมรวมกันแล้วสื่อสารตัวตนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติก็เพียงพอ

อย่างการจับคู่กำไลข้อมือที่ต่างวัสดุกันเช่น เงินและเส้นหนังที่มีการสอดแทรกหินธรรมชาติลงไป สิ่งแรกที่ควรจะมองหาคือกำไลชิ้นที่เป็นแกนหลักสำหรับการจับคู่ ซึ่งควรจะเป็นชิ้นที่รู้สึกเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด จากนั้นแล้วจึงเลือกชิ้นที่จะนำมาเสริม หรือผสมผสานเพื่อเสริมความโดดเด่นให้กับข้อมืออีกขั้นหนึ่ง จะเป็นสายหนังหรือเหล็กก็ได้ ไม่ได้มีการจำกัดตายตัว หรือถูกผิดแต่อย่างใด

การใส่เครื่องประดับ M.Cohen อีกจุดนึงที่สำคัญคือการบอกเล่าตัวตนผ่าน Stack หรือการใส่ซ้อนทับกัน ยกตัวอย่างเช่น บุคลิกเป็นคนเท่ๆ วัสดุที่คุณเลือกอาจจะเป็นเครื่องเงินทุกชิ้น หรือเน้นสีโทนมืดเป็นหลัก หรือ ถ้าบุคลิกเป็นคนสนุกๆที่ชอบสีสัน ก็สามารถเลือก หินสีต่างๆ ที่ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของคุณดูสดใสมากยิ่งขึ้น

M.Cohen เป็นมากกว่าแค่เครื่องประดับ แต่ยังสามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้อีกด้วย